Dự án tiêu biểu

Picture1

Trang chủ»Dự án tiêu biểu

Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

GIA CÔNG CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT KẾT CẤU THÉP LÒ VÔI VÀ DOLOMITE

 • Mô tả

  Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Hòa Phát áp dụng công nghệ lò cao khép kín tương tự mô hình đã triển khai thành công tại tỉnh Hải Dương, nhưng ưu việt hơn, thiết bị hiện đại hơn được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường, sản xuất than coke bằng công nghệ dập coke khô, thu hồi hoàn toàn nhiệt và khí thải, tận dụng triệt để sản phẩm phụ để phát điện, phục vụ trở lại sản xuất. Toàn bộ nguồn nước sản xuất cũng được sử dụng tuần hoàn, không xả ra môi trường. 

 • Dự án Nhà máy Điện gió Đông Hải 1 tại Trà Vinh

 • Mô tả

  Dự án Nhà máy Điện gió Đông Hải 1 với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng. Dự án được thực hiện với mục đích tạo nguồn phát điện và liên kết hệ thống điện lưới quốc gia nhằm cung cấp bổ sung nguồn điện cho tỉnh Trà Vinh và các vùng lân cận.

  Mục Tiêu:

 • Dự án Nhà máy Điện gió quy mô lớn tại Ea H’leo (Đắk Lắk)

 • Mô tả

  Bám sát chủ trương về chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Đảng và Nhà nước, nhằm đạt được các hiệu quả kinh tế và mang lại giá trị năng lượng xanh, sạch phục vụ nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Đắc Lắc và khu vực Tây Nguyên, được sự chấp thuận của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Đắc Lắc, ngày 31/12/2020, Dự án Nhà máy điện gió Ea Nam chính thức có hiệu lực pháp lý

 • Về chúng tôi

  CÔNG TY TNHH NGŨ KIM NGUYÊN PHÁT

  Địa chỉ : 43/7 Khu phố Đông B, Đông Hòa, TP.Dĩ An , Bình Dương
  Hotline : 0933 127 638 - 0908 696 368 - 0934 115 948 - 02743 734 360
  Email : ngukimnguyenphatyf@gmail.com

  Bản đồ